คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ รอบประเมิน 1/2562 เดือนตุลาคม61-มีนาคม62

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ เดือนตุลาคม61-มีนาคม62

1. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางการศึกษาที่ต่อเนื่องและยั่งยืน (กิจกรรมปฐมวัยสัมพันธ์)
  2. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรมพี่สอนน้องเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (O-Net, U-School Mentoring)
  3. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานทบทวนแผนยุทธศาสตร์
  4. แต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร
  5. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพัฒนาบัณฑิตบัณฑิตเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นเลิศ (กิจกรรมพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ครูปฐมวัย)
  6. แต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ
  7. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการนำเสนองานทางวิชาชีพของนักศึกษาระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ศึกษา
  8. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมพัฒนานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในศตวรรษที่ 21
  9. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการกิจกรรม Goodbye Senior party com’edu 16
  10. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการสัมมนาปัญหาการใช้ภาษาอังกฤษที่ปะปนในภาษาไทย
  11. แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาหัวข้อพิเศษทางวิทยาศาสตร์
  12. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน
  13. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานค่ายครุศาสตร์อีสานเหนืออาสาพัฒนาท้องถิ่น
  14. แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561 (แก้ไขเพิ่มเติม)
  15. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการบริหารสัมพันธ์ ครั้งที่ 10
    16. แต่งตั้งคณะกรรมการประเมินโครงการออกแบบลวดลายโดยใช้สมการทางคณิตศาสตร์
  16. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการอบรมสร้างเสริมสมรรถนะทางกีฬา นักศึกษาสาขาพลศึกษา
  17. แต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานทางคอมพิวเตอร์ศึกษา รายวิชา 1046422
  18. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการค่ายหมอคอมอาสาพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 5
  19. แต่งตั้งคณะอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม)
  20. แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการนำเสนอผลการวิจัยทางภาษาและวรรณกรรมไทย (5บท)
  21. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการแก่โรงเรียน
  22. แต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาทางภาษาและวรรณกรรมไทย
  23. แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการนำเสนอผลการวิจัยทางภาษาและวรรณกรรมไทย (3บท)
  24. แต่งตั้งอาจารย์ผู้รับรับผิดชอบรายวิชากลุ่มวิชาชีพครู
  25. แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการกิจกรรมพัฒนาทักษะการซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์
  26. แต่งตั้งคณะกรรมการค่าpคณิตศาสตร์อาสา (Math Camp)